Voice To Text Thai (ไทย)

Add Punctuation

Say Insert
1
2 ↲↲
3 '
4 :
5 ,
6
7
8 !
9
10 .
11 ?
12 ;
13 *
14 ^
15 =
Text to speech (TTS) Read your text Notes in audio format
Tips: Select your language, rate adjust the speed of the selected voice will speak your transcribed text while the pitch governs how high or low the voice speaks.

เสียงเป็นข้อความออนไลน์ฟรีในภาษาไทย (ไทย)


เสียงเป็นข้อความหรือคำพูดเป็นข้อความเป็นระบบรู้จำเสียงออนไลน์ ตอนนี้คุณไม่ทำ ต้องพิมพ์ด้วยแป้นพิมพ์ คุณเพียงพิมพ์ด้วยการเขียนหรือพูด มันเร็วกว่าวิธีพิมพ์ ระบบนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เขียน บล็อกเกอร์ และนักเขียน คุณต้องเชื่อมต่อไมโครโฟนเข้ากับระบบและ กำหนดและระบบของเราจะแปลงเสียงของคุณเป็นข้อความแบบเรียลไทม์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ด้วยระบบนี้คุณ สามารถเขียนหนังสือ โพสต์ในบล็อก บทความ และแม้กระทั่งบันทึกลงในรูปแบบ Microsoft word โดยตรง แม้แต่คุณสามารถเขียนได้ อีเมลและส่งอีเมลผ่านระบบของเรา

เราเคารพความเป็นส่วนตัว ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการขโมยข้อมูลของคุณเพราะข้อมูลของคุณขโมยข้อมูลนั้น ไม่ได้บันทึกลงในเซิร์ฟเวอร์ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกบันทึกลงในหน่วยความจำแคชของคอมพิวเตอร์ของคุณ

คำแนะนำในการใช้เสียงเป็นข้อความ

ขั้นแรก เชื่อมต่อไมโครโฟนคุณภาพสูงเข้ากับพีซีของคุณ (หากคุณมีไมโครโฟนในตัว มันอาจจะดีพอ)

ขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติตาม

  • 1.คลิกไมโครโฟน
  • 2.ป๊อปอัปจะเปิดขึ้น คลิกเพื่อให้เว็บไซต์ฟังไมโครโฟนของคุณ คลิก "อนุญาต" ป๊อปอัปนี้เปิดเท่านั้น ครั้งหนึ่ง. หลังจากที่คุณอนุญาต มันจะไม่แสดงอีก
  • 3.เริ่มเขียนตามคำบอก พูดช้าๆและชัดเจน เว้นวรรคคำของคุณและเน้นการใช้ศัพท์ที่ถูกต้องให้ดีขึ้น ผลลัพธ์

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของความล้มเหลวคือ:

  • 1. เชื่อมต่อไมโครโฟนไม่ถูกต้องหรือปัญหาฮาร์ดแวร์กับไมโครโฟน
  • 2. เว็บไซต์ของเรารองรับเฉพาะเบราว์เซอร์ Google Chrome รุ่นล่าสุดเท่านั้น
  • 3. ไม่ได้รับอนุญาตในการฟัง
  • Chrome ฟังไมโครโฟนผิด
  • 4.ในการแก้ไขปัญหา 2 ข้อสุดท้าย คุณควรคลิกที่ไอคอนกล้องขนาดเล็กในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ (จะปรากฏขึ้นหลังจากที่คุณคลิกไมโครโฟน) และตั้งค่าการอนุญาตเป็น Allow voicetotext.org และเลือก ไมโครโฟนที่ถูกต้องจากรายการแบบเลื่อนลง

ใครจะได้ประโยชน์บ้าง

ใครที่เหนื่อยหรือพิมพ์งานหนักๆ (เช่น นักเขียน amd นักเขียน) ธรรมดาๆ การพิมพ์คีย์อาจพบว่า voicetotext.org มีประโยชน์ นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับบุคคลเฉพาะที่มีบางส่วน สภาพร่างกายหรือเนื่องจากปัญหาอายุ

การรู้จำเสียงคืออะไร

เครื่องมือรู้จำเสียงคือชิ้นส่วนของซอฟต์แวร์แปลงคำพูดเป็นข้อความหรือคำพูดออนไลน์ เครื่องมือการจดจำที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอการถอดเสียงคำสั่งสดด้วยเสียงของคุณแบบเรียลไทม์ เครื่องมือประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องพิมพ์หรือออกแรงใดๆ เช่น การพิมพ์หรือการเขียน พวกเขาดำเนินการ ขึ้นอยู่กับเสียงของผู้ใช้เท่านั้น จากนั้นจึงเสนอคำสั่งนั้นในเวอร์ชันที่พิมพ์ออกมา

คำถามที่พบบ่อย ?


ฉันจะพิมพ์ด้วยเสียงได้อย่างไร

คุณสามารถพิมพ์ด้วยเสียงของคุณได้โดยเปิดเครื่องมือ voicetotext.org ของเรา คลิกที่ "ไอคอนไมโครโฟน" ให้สิทธิ์การเข้าถึงไมโครโฟนของคุณ และคุณจะเริ่มถอดเสียงของคุณเป็นข้อความ

ฉันจะเปิดเสียงเป็นข้อความได้อย่างไร

หากต้องการเปิดเสียงเป็นข้อความ เพียงกดปุ่ม "ไอคอนไมโครโฟน" อนุญาตให้ระบบ ลงทะเบียนและให้สิทธิ์การเข้าถึงไมโครโฟนของคุณ จากนั้นคุณสามารถเริ่มพูดเสียงดังได้ ระบบจะได้ยินสิ่งที่คุณ กำลังพูดและเขียนคำบนหน้าจอโดยอัตโนมัติ

การพิมพ์ด้วยเสียงหมายความว่าอย่างไร

การพิมพ์ด้วยเสียงหมายความว่าคุณสามารถพิมพ์ข้อความโดยใช้เสียงหรือเสียงของคุณแทน โดยใช้แป้นพิมพ์หรือปากกาของคุณ การใช้เสียงของคุณแทนแป้นพิมพ์ช่วยหลีกเลี่ยงการสะกดผิดและ ความไร้ประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีคำพูดเป็นข้อความคืออะไร

เทคโนโลยีคำพูดเป็นข้อความแปลงคำพูดเป็นข้อความ การแปลงจากของคุณ เสียงเป็นข้อความทำได้พร้อมกันและช่วยให้คุณเขียนได้เร็วขึ้นและเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการพิมพ์และในที่สุด สิ่งรบกวนสมาธิ