Voice To Text Vietnamese (Tiếng Việt)

Add Punctuation

Say Insert
1
2 ↲↲
3 '
4 :
5 ,
6
7
8 !
9
10 .
11 ?
12 ;
13 *
14 ^
15 =
Text to speech (TTS) Read your text Notes in audio format
Tips: Select your language, rate adjust the speed of the selected voice will speak your transcribed text while the pitch governs how high or low the voice speaks.

Giọng nói thành văn bản miễn phí trực tuyến bằng tiếng Việt


Giọng nói thành văn bản hoặc lời nói thành văn bản là một hệ thống nhận dạng giọng nói trực tuyến. Bây giờ bạn không cần gõ bằng bàn phím, bạn chỉ cần gõ bằng dấu hiệu hoặc nói. Nó nhanh hơn phương pháp gõ. Hệ thống này sẽ hữu ích cho tác giả, blogger và nhà văn. Bạn cần kết nối mic với hệ thống và ra lệnh và hệ thống của chúng tôi chuyển đổi giọng nói của bạn thành văn bản trong thời gian thực mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Với hệ thống này, bạn có thể viết sách, bài đăng trên blog, bài viết và thậm chí lưu trực tiếp vào định dạng Microsoft word. Thậm chí bạn có thể viết một email và gửi email qua hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư nên bạn không cần phải lo lắng về việc đánh cắp dữ liệu của mình vì dữ liệu của bạn đã làm như vậy không lưu vào máy chủ. Tất cả dữ liệu được lưu vào bộ nhớ lưu của máy tính.

Hướng dẫn sử dụng giọng nói thành văn bản

Trước tiên, hãy kết nối micrô chất lượng cao với PC của bạn (nếu bạn có micrô tích hợp nó có thể đủ tốt).

Các bước cần thực hiện

  • 1.Nhấp vào micrô
  • 2.Cửa sổ bật lên sẽ mở nhấp chuột để cho phép trang web nghe mic của bạn.Nhấp vào "Cho phép". Cửa sổ bật lên này chỉ mở một lần. Sau khi bạn cho phép nó sẽ không hiển thị lại.
  • 3.Bắt đầu đọc chính tả. Nói chậm rãi và rõ ràng. Giãn cách các từ và nhấn mạnh cách diễn đạt chính xác để nói tốt hơn kết quả.

Nguyên nhân thất bại phổ biến nhất là:

  • 1. Micrô không được kết nối đúng cách hoặc Sự cố phần cứng với micrô
  • 2. Trang web của chúng tôi chỉ được hỗ trợ bởi trình duyệt google chrome mới nhất.
  • 3. Quyền nghe không được cấp
  • Chrome nghe nhầm micrô
  • 4.Để khắc phục 2 vấn đề trên bạn nên click vào biểu tượng camera nhỏ trên thanh địa chỉ của trình duyệt (sẽ xuất hiện sau khi bạn bấm vào micrô) và ở đó đặt quyền Cho phép voicetotext.org và chọn chính xác micrô từ danh sách thả xuống.

Ai có thể hưởng lợi?

Bất cứ ai gõ phím mệt mỏi hoặc nặng nhọc (chẳng hạn như tác giả amd writer) bình thường gõ phím có thể thấy voicetotext.org hữu ích. Nó cũng hữu ích cho những người cụ thể có một số tình trạng thể chất hoặc do vấn đề tuổi tác.

Nhận dạng giọng nói là gì?

Công cụ nhận dạng giọng nói là một phần của phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản hoặc lời nói trực tuyến công cụ nhận dạng, được thiết kế để cung cấp bản chép lại thời gian thực của bản chính tả trực tiếp bằng giọng nói của bạn. Những loại công cụ này không yêu cầu bất kỳ nỗ lực đánh máy hoặc thể chất nào như đánh máy hoặc viết. Họ hoạt động chỉ dựa trên giọng nói của người dùng và sau đó cung cấp phiên bản đánh máy của chính tả đó.

Câu hỏi thường gặp ?


Làm cách nào để nhập bằng giọng nói?

Bạn có thể nhập bằng giọng nói của mình bằng cách mở công cụ voicetotext.org của chúng tôi. Nhấp vào “Biểu tượng micrô”, cấp quyền truy cập vào micrô của bạn và bạn sẽ bắt đầu chuyển giọng nói của mình thành văn bản.

Làm cách nào để bật giọng nói thành văn bản?

Để bật giọng nói thành văn bản, chỉ cần nhấn vào nút “Biểu tượng Mic”, cho phép hệ thống đăng ký và cấp quyền truy cập vào micrô của bạn. Sau đó bạn có thể bắt đầu nói to. Hệ thống sẽ nghe thấy những gì bạn đang nói và tự động viết các từ trên màn hình.

Nhập giọng nói có nghĩa là gì?

Nhập bằng giọng nói có nghĩa là bạn có thể nhập một số văn bản bằng cách sử dụng âm thanh hoặc giọng nói của mình thay vì bằng bàn phím hoặc bút của bạn. Sử dụng giọng nói thay vì bàn phím sẽ giúp tránh lỗi chính tả và sự kém hiệu quả.

Công nghệ chuyển lời nói thành văn bản là gì?

Công nghệ chuyển lời nói thành văn bản chuyển lời nói thành văn bản. Việc chuyển đổi từ của bạn âm thanh thành văn bản được thực hiện đồng thời và giúp bạn viết nhanh hơn và tránh lỗi đánh máy và hậu quả là phiền nhiễu.